01222.640.640

Bảng giá

Bảng báo giá ống nhựa DEKKO mới nhất

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà với thương hiệu DEKKO chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến hệ thống dẫn nước cao cấp rất vui mừng và trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới các sản phẩm ống nhựa của chúng tôi.

DEKKO được biết đến là thương hiệu hàng đầu hiện nay với các dòng sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt cao cấp. Sau 20 năm thành lập và đi vào hoạt động, DEKKO đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và trở thành thương hiệu được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Dưới đây, DEKKO xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá ống nhựa DEKKO mới nhất do tổng công ty chúng tôi niêm yết trên thị trường. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu muốn làm đại lý của DEKKO, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng để nhận được chính sách giá tốt nhất.

Hiện tại chúng tôi đã cập nhật bảng giá của 4 dòng sản phẩm ống nhựa cao cấp mà DEKKO đang sản xuất. Gồm có:

+ Bảng giá ống nhựa PPR

+ Bảng giá ống nhựa HDPE

+ Bảng giá ống nhựa PVC

+ Bảng giá ống nhựa UV

Địa chỉ liên hệ bảng báo giá ống nhựa DEKKO đại lý

DEKKO là thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ống dẫn nước cao cấp. Chúng tôi luôn có chính sách giá cực tốt cho các cơ sở đại lý của DEKKO. Bằng chứng đến nay đã có hàng ngàn đại lý của DEKKO khác trên khắp cả nước và vươn ra các nước phát triển trên Thế Giới.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 15874, Giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng phong phú, chính sách bảo hành vượt trội. Ống nhựa DEKKO tự tin sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà sản xuất Thương hiệu Dekko

Trực thuộc công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 01222.640.640 - 024 3752 2640

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

!--Start of Zendesk Chat Script-->