0772.640.640

Công dụng và hướng dẫn sử dụng ống HDPE

01/08/2017 09:10

Theo các công ty cấp nước, tình trạng thất thoát nước sạch sau đồng hồ gia tăng xuất phát từ nguyên nhân chính là đường ống bị rò rỉ dẫn đến thất thoát nước. Có thể do quá trình lắp đặt, người thi công không mua đúng vật tư chất lượng, quá trình đấu
nối đường ống không đúng kỹ thuật dẫn đến các mối nối không kín nên nước bị rò rỉ. Nội dung của bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn trong việc lựa chọn ống nước để tránh gặp phải tình trạng vừa nêu.

Theo các công ty cấp nước, tình trạng thất thoát nước sạch sau đồng hồ gia tăng xuất phát từ nguyên nhân chính là đường ống bị rò rỉ dẫn đến thất thoát nước. Có thể do quá trình lắp đặt, người thi công không mua đúng vật tư chất lượng, quá trình đấu nối đường ống không đúng kỹ thuật dẫn đến các mối nối không kín nên nước bị rò rỉ. Nội dung của bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn trong việc lựa chọn ống nước để tránh gặp phải tình trạng vừa nêu.
 
  • Thưa các bạn, sự rò rỉ của đường ống dẫn nước thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn cần sáng suốt lựa chọn được loại ống có chất lượng tốt. Trong các loại ống nhựa hiện nay, ống nhựa HDPE ngày càng được sử dụng nhiều do những đặc tính quý báu của nó hơn hẳn tính chất của các loại ống nhựa khác.
Trong gần 50 năm qua, ống nước nhựa HDPE đã được sử dụng để vận chuyển chất lỏng. Khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không ăn mòn và rò rỉ cũng như các mối hàn bền chặt, polyethylene đã được coi là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí. Ngoài ra, các mối hàn HDPE bền và kín không bị rò rỉ, có ưu điểm vượt trội về độ an toàn và tuổi thọ, chưa kể đến các khoản tiết kiệm đáng kể về chi phí lắp đặt. Cải tiến trong chất liệu và hiệu suất của vật liệu PE áp dụng cho đường ống dẫn nước, hóa chất và một số ngành công nghiệp khác cần cho chuyển tải chất lỏng và dẫn khí.

Bên cạnh đó, đây là loại ống không độc hại, không tác dụng với dung dịch axit, kiềm và các hợp chất hữu cơ nên hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho công trình nước của mình.
  • Công ty CP Đầu tư và Phát triển Phúc Hà - Đơn vị cung cấp các loại ống và phụ kiện nhựa HDPE khẳng định, đây là loại ống có độ bền cao, chịu được rất tốt những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn nước mà không bị rò rỉ sau thời gian dài sử dụng.
  • Ống nhựa HDPE DEKKO làm từ nhựa PE80 và PE100, được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn DIN 8074&8075 của CHLB Đức và tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427:2007 và đã được chấp nhận rộng rãi trong và ngoài nước.

Hệ thống ống HDPE DEKKO mang lại rất nhiều các đặc tính ưu việt so với các sản phẩm truyền thống:
+ Khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết trong các ứng dụng lộ thiên
+ Khả năng chịu mài mòn cao.
+ Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công, với độ bền bỉ cao.
+ Sản phẩm có độ dài tùy ý, ở cả dạng cuộn và dạng cây.
+ Thân thiện với môi trường.
+ Mối nối nhiệt không gây rò rỉ
+ Khả năng chịu được nhiều loại hóa chất.
+ Chi phí thấp (bao gồm chi phí ống, thi công, bảo dưỡng và thay thế).
  • Với những Công trình dẫn nước tưới tiêu, thủy lợi. Công trình xả thải công nghiệp, vận chuyển hóa chất. Hay những công trình sử dụng để vận chuyển bùn khoáng, nước từ hầm mỏ… thì ống nhựa HDPE DEKKO là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Các tin khác

hotline