0772.640.640
truong long

Ống tưới nhỏ giọt

Giới thiệu ống tưới nhỏ giọt Dekko thế hệ mới.

Phương pháp tưới nhỏ giọt là phương pháp khá phổ biến ở các nước phát triển như Israel, Mỹ, Úc. Tuy nhiên ở Việt Nam phương pháp này còn khá mới mẻ và chưa được áp dụng rộng rãi. Bởi do thiếu thốn vật liệu để áp dụng phương pháp này trong nông nghiệp.

Nắm bắt được công nghệ mới, nhận thấy phương pháp này rất phù hợp cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam. Đội kỹ sư của Dekko đã nghiên cứu và chính thức tung ra thị trường các dòng ống tưới nhỏ giọt theo công nghệ mới. Dekko hi vọng với loại ống nhựa tưới nhỏ giọt này sẽ giúp ích trong việc tưới tiêu, giảm tối đa lượng nước tưới và thời gian chăm sóc.

Hiện tại, Dekko cung cấp cho thị trường 3 loại ống tưới nước nhỏ giọt. Gồm có ống tưới nhỏ giọt dải dọc luống có gắn chip, ống tưới nhỏ giọt quấn quanh gốc có chíp, ống dẫn trơn không gắn chíp kết hợp với một số phụ kiện tưới rời.

Ưu điểm của hệ thống ống tưới nhỏ giọt

Siêu tiết kiệm nước: Khi sử dụng hệ thống ống tưới nước nhỏ giọt thì quý khách có thể tiết kiệm được lượng nước đáng kể lên tới 40% so với việc tưới tiêu theo phương pháo truyền thống.

Tốc độ chảy chậm và đều: So với việc sử dụng áp lực nước cao, tốc độ tưới nước lớn sẽ gây tình trạng sói mòn hay lượng nước tưới không đồng đều. Ống dây tưới nhỏ giọt sẽ cung cấp một lượng nước đồng đều cho các gốc cây, tốc độ chảy chậm để cây có thể dễ dàng hấp thụ được.

Kế hợp phân bón hoà tan và thuốc bảo vệ thực vật: Bạn có thể sử dụng phân bón hoà tan hoặc thuốc bảo vệ thực vật hoà tan với nước để tưới cho gốc cây.

Cải thiện chất lượng nông sản: Vì được cung cấp lượng nước vừa đủ cho cây giúp cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt từ đó cải thiện rất nhiều chất lượng nông sản.

Phù hợp với mọi địa hình: Hệ thống ống tưới nhỏ giọt có thể sử dụng cho mọi địa hình khác nhau, với mọi loại trang trại, sử dụng cho nhiều giống cây như su hào, thăng long, cam, bưởi, cà chua, dâu tây,…

Ngoài ra còn khá nhiều ưu điểm khác nữa của hệ thống ống tưới nhỏ giọt. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội kỹ thuật của Dekko để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng ống nhựa tưới nhỏ giọt của Dekko

Ống nhựa tưới nhỏ giọt của Dekko là loại ống được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay nên có rất nhiều đặc tính vượt trội.

Có khả năng chịu nhiệt độ và khoảng áp suất hoạt động lớn từ 0,5 bar – 2 bar

Khả năng chịu tác động vật lý, dễ dàng di chuyển,  điều chỉnh và sử dụng

Khả năng chống chịu tia cực tím UV, khả năng hoà tan và phân bố đồng đều các hoá chất từ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

Cung cấp lượng nước ra đều, có thể tự điều chỉnh để phù hợp với từng loại cây trồng nhờ được gắn chíp tự động. Đảm bảo không bị tắc nghẽn và thuận tiện thay thế.

Phù hợp với mọi loại địa hình tưới tiêu khác nhau, kể cả các địa hình phức tạp như giá treo, chậu, bầu,…

Địa chỉ bán ống tưới nhỏ giọt bù đắp uy tín

 Nếu quý khách đang có nhu cầu mua ống tưới nhỏ giọt Dekko thế hệ mới. Hãy  liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất thương hiệu Dekko để nhận được giá ưu đãi tốt nhất và chế độ bảo hành vượt trội.

Liên hệ với công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà với thương hiệu Dekko để nhận được giá ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà sản xuất Thương hiệu Dekko

Trực thuộc công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3752 2640 - Fax: 024 3752 2620

Mail: info@phucha.com

Website: http://phucha.com/

Ống dẫn trơn kết hợp với một số phụ kiện tưới rời

Ống dẫn trơn kết hợp với một số phụ kiện tưới rời

Mã sản phẩm
Giới thiệu ống dẫn trơn kết hợp với một số phụ kiện tưới rời Ngoài cung cấp 2 dòng sản phẩm ống ...
Ống tưới nhỏ giọt quấn quanh gốc có chíp

Ống tưới nhỏ giọt quấn quanh gốc có chíp

Mã sản phẩm
Giới thiệu ống tưới nhỏ giọt quấn quanh gốc có chíp Ống tưới nhỏ giọt quấn quanh gốc có chíp là dòng ...
Ống tưới nhỏ giọt dải dọc luống có gắn chíp

Ống tưới nhỏ giọt dải dọc luống có gắn chíp

Mã sản phẩm
Giới thiệu ống tưới nhỏ giọt dải dọc luống có gắn chíp Trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu các dòng ...
hotline